iPhone 12 Pro Max có thể là chiếc iPhone duy nhất trong năm nay được Apple trang bị màn hình 120Hz và cảm biến LiDAR

Phan Văn Tân 1 ngày trước

Hình minh họa

Ảnh minh họa. Nguồn: EverythingApplePro

Những thông tin trước đây đã cho rằng Apple sẽ không trang bị màn hình tần số 120 Hz lên các mẫu iPhone 12 (iPhone 2020). Tuy nhiên, nếu Apple muốn tạo sự khác biệt cho iPhone 12 Pro Max so với những mẫu iPhone còn lại trong năm nay thì có lẽ hãng sẽ mang nhiều công nghệ hơn lên sản phẩm này.

Với việc sở hữu cả màn hình OLED 120 Hz kèm với camera LiDAR thì iPhone 12 Pro Max sẽ được rất nhiều khách hàng yêu thích. Người dùng sẽ sẵn sàng bỏ thêm một khoản tiền để sở hữu được những công nghệ mới này.

Ảnh minh họa các phiên bản màu sắc của iPhone 12

Trên thực tế, iPhone 12 Pro Max dự kiến sẽ mang đến doanh số lớn cho Apple, dẫn đến việc hãng có thể xuất xưởng khoảng 80 triệu chiếc trong năm 2020.

Gần đây, một video trên kênh EverythingApplePro cũng đã mang đến một vài thông tin phần cứng rất thú vị. iPhone 12 Pro Max được hỗ trợ mạng 5G của mmWare có thể cung cấp tốc độ đường truyền chưa từng có.

Theo dự đoán của các chuyên gia, có thể màn hình 120 Hz sẽ là nâng cấp đáng giá để cho người dùng muốn sở hữu iPhone 12 Pro Max. Nhờ vào màn hình lớn với kích thước 6.7 inch, phiên bản này cũng có dung lượng pin lớn hơn, vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu về trải nghiệm cũng như đảm bảo được vấn đề về thời lượng pin.

Cùng với đó, camera LiDAR sẽ mang đến nhiều tính năng như: Đo được độ sâu chính xác, trải nghiệm AR nâng cao và chụp chân dung tốt hơn.

Bạn nghĩ tính năng nào đáng giá nhất trên iPhone 12 Pro Max?

Nguồn: Wccftech

Xem thêm: iPhone 12 Mini sẽ không hỗ trợ kết nối công nghệ mạng 5G và dự kiến đi kèm mức giá ‘thơm’ khoảng 16.2 triệu đồngBiên tập bởi Nguyễn Khắc Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *